About

Hello mọi người

Tên mình là Sơn, cám ơn bạn vì đã ghé qua blog này. Đối với nhiều người thì đây có thể chỉ là một trang blog bình thường, nhưng với tôi đây là dự án mà tôi đã ấp ủ bấy lâu 🙂

Có phải bạn là một marketer không ? Bạn đang đi tìm con đường cho riêng mình trong sự nghiệp marketing/ branding hay bạn là một chiến binh lão làng trong nghề này ? Cũng không quan trọng, vì blog này là dành cho bạn, cho tất cả những người đang và có ý định bước chân vào con đường này. Tôi gọi họ – và chính tôi – là “Brand thủ”

Để tôi kể bạn nghe về câu chuyện của tôi và vì sao tôi đến với branding. Quả thật nó giống như một câu chuyện tình cảm trong cổ tích vậy vì đó là tình yêu ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tôi còn nhớ lúc đó khi tôi chỉ 5 tuổi, bỗng chợt một lần trong lúc đang mãi chơi. Một tiếng nhạc vang lên. Mọi thứ quanh tôi đều như nhòa đi trong những làn sóng âm điệu ấy. Du dương, bình yên và truyền cảm đến không ngờ. Tôi quay đầu lại để tìm ra bài hát đó là gì. Các bạn có biết đó là gì không 🙂 ?

Đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ da diết âm điệu của đoạn quảng cáo Nestcafe đó. Nó đã đi vào tiềm thức tôi và là một phần của tuổi thơ ấy. Đối với tôi nó đã không còn chỉ là một bài hát mà là một kỉ niệm của cái danh từ “Hồi đó” mà ai cũng từng gợi nhớ về ấy.

Lớn hơn tôi tự đặt ra những câu hỏi cho mình. Làm cách nào mà chỉ đoạn nhạc ấy lại ăn sâu vào tôi như vậy ? và liệu tôi có bao giờ tạo ra được một kiệt tác như vậy được không ?

Và đó cũng là lý do tôi đã chọn con đường Brand cho mình. Hơn cả một công việc sống qua ngày, nó là cuộc rèn luyện và tìm kiếm những tông màu thích hợp để vẽ nên kiệt tác của riêng tôi.

Phạm Thái SơnPham Thai Son
Assistant Brand Manager 

Website: http://phamthaison2502.wix.com/brandactivist|

Find me on:  

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s